Cơ chế mua hàng

09:42:5605/04/2016

Công Ty Phan Anh sử dụng hình thức đặt hàng trực tuyến kết hợp giao nhận hàng hóa tại nhà và thu tiền hoặc chấp nhận thanh toán chuyển khoản của Qúy khách hàng. Nhằm để khách hàng hieru rõ và nắm bắt cơ chế hoạt động của Website chúng tôi, sau đây là các bước thực hiện đặt hàng tại phananhco.com.

Bước 1: Người mua chọn lựa các mặt hàng hiện có tại website Phananhco.com, sau khi đặt lệnh mua với các mặt hàng cần mua.

Bước 2: Tiến hành khai báo đầy đủ thông tin cần thiết để Công ty chúng tôi có đầy đủ cơ sở để giao hàng cho khách hàng một cách chính xác và kịp thời.

Bước 3: Chọn lựa phương thức thanh toán như sau:

+ Giao hàng tận nhà và thu tiền ( Xem chi tiết tại mục: Chính sách vận chuyển/giao nhận)

+ Nhận hàng trực tiếp tại Công Ty. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, Phananhco.com sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng theo thông tin đã được khách hàng khai báo trong vòng 48h để xác nhận và tiến hành hình thức giao hàng cho khách.

+ Nhận bằng chuyển khoản (Đang cập nhật ...)

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Công ty để xem và mua hàng hóa.

Phananhco.com chỉ đảm bảo các thông tin của quý khách được bảo mật, không sử dụng thông tin với bất kỳ lý do khác hay vi phạm pháp luật. Qúy khách hàng khi đặt hàng tại Phananhco.com cần được xác nhận bởi nhân viên của của Công ty về mặt hàng cần mua, vì vậy mọi thông tin khách hàng khai báo tại website của chúng tôi là vô cùng quan trọng và cần thiết. Phananhco.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào ngoài các vấn đề được nêu trên. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 08 6685 5812 để biết thêm chi tiết.