HÌNH ẢNH DU LỊCH NHA TRANG 30/04 & 1/5

15:16:3302/05/2017

123e

Du lịch hàng năm là dịp để mọi người nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng  những trải nghiệm mới khi đi du lịch sẽ tăng khả năng tập trung, giúp suy nghĩ trở nên mạch lạc và tạo nguồn cho những cảm hứng mới mẻ khi làm việc. 

Xây dựng văn hóa công ty

Văn hóa công ty là nét đặc biệt của một tổ chức. Một công ty thường xuyên có những hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sẽ giúp họ có thêm động lực để cố gắng hơn. Đi du lịch hàng năm cũng là điều nên làm nếu muốn xây dựng văn hóa công ty độc đáo, văn mình.

Rút ngắn khoáng cách giữa sếp và nhân viên

Một nhà lãnh đạo giỏi sẽ biết cách giữ khoảng cách của mình và nhân viên đúng nơi, đúng chỗ. Nếu như trong công việc cần sự nghiêm túc, thì những chuyến đi xa là dịp để sếp và nhân viên hiểu nhau nhiều hơn. Việc tổ chức du lịch cho nhân viên cũng là cách để khẳng định sự quan tâm của mình đến đời sống nhân viên và giúp mối quan hệ sếp - nhân viên được tốt đẹp hơn.

Gắn kết các thành viên trong công ty với nhau

Công ty tổ chức đi du lịch theo tour sẽ giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn. Tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội được phát huy hết mình khi các nhân viên được ăn, ngủ, chơi cùng nhau trong cả cuộc hành trình. Những bức ảnh tập thể, những kỷ niệm trong suốt chuyến đi sẽ là những ký ức mà chẳng ai có thể quên được. 

Giảm stress

Làm một công việc liên tục trong thời gian dài sẽ dễ gây stress, mệt mỏi. Nếu không có thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch chắc chắn tình trạng này sẽ kéo dài làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Dành một vài ngày để nhân viên được xả hơi cũng là cách giải tỏa mệt mỏi và thúc lại tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc dài.

Tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe

Bên cạnh việc được đi du lịch, trải nghiệm, các thành viên trong công ty còn được có cơ hội chơi những trò chơi teambuilding, chơi đối kháng, tập thể... Đây cũng là dịp để các thành viên rèn luyện sức khỏe sau một thời gian dài ngồi 'bàn giấy'.